เรื่องราวออนไลน์

เซลลิโน่ รับ พร้อมปล่อย โตนาลี่ หากนักเตะ อยากย้าย

22/04/2020

มัสซิโม่ เซลลิโน่ เจ้าของสโมสรเบรสชา ออกมายืนยันว่า เขาพร้อมที่จะปล่อยตัว ซานโดร โตนาลี่ กองกลางดาวรุ่งตัวเก่งของทีม ออกจากสโมสรทันที ถ้าหากดาวรุ่งรายนี้ เป็นฝ่ายขอย้ายออกจากสโมสรเอง ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจริงๆ เขาก็อยากจะให้นักเตะรายนี้ เลือกไปเล่นให้กับทีมอย่าง โรม่า,นาโปลี,ยูเวนตุส หรือ อินเตอร์ มิลาน

ดาวรุ่งชาวอิตาลี วัย 19 ปี รายนี้ ขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ของเบรสชา ตั้งแต่ปี 2017 และพัฒนาตัวเองเรื่อยๆจนมีชื่อเสียงสุดๆในฤดูกาลนี้ จนได้ติดทีมชาติอิตาลีมาแล้วถึง 3 เกมด้วยกัน ลงเล่นในฤดูกาลนี้ทุกรายการ ไปทั้งหมด 34 นัด ทำไปได้ 3 ประตูกับอีก 7 แอสซิสต์ จนทำให้เขาเป็นที่ต้องการตัวของหลายทีมมากมาย

“ความฝันของผมก็คือต้องเก็บ โตนาลี่ ให้อยู่กับทีมต่อไปให้ได้ แต่ผมก็เคยตกลงกับเจ้าหนูรายนี้ไว้แล้ว เขารู้เสมอว่าถ้าหากเขาต้องการที่จะย้ายทีม ผมจะปล่อยเขาแน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการตัดสินใจของเขา ผมอยากจะให้มันออกมาจากหัวใจ และมันมีเพียงเขาคนเดียวที่จะตัดสินใจได้ อย่างไรก็ตาม ผมอยากที่จะเห็นเขาไปเติบโตกับทีมอย่าง โรม่า,นาโปลี,ยูเวนตุส หรือ อินเตอร์ มิลาน ผมอยากให้เขาอยู่ในอิตาลีต่อไป แม้ว่ามันอาจจะยากมากๆก็ตาม” เซลลิโน่ กล่าว

 

 

You Might Also Like