เล่าเรื่องเสียว

เสียงแห่งความสุขคือสวรรค์ที่หลายคนต้องการ

20/07/2018

วิธีการนี้เป็นการกระทำที่ในขณะร่วมรักให้คุณลองพยายามสะกดกลั้นเสียงเอาไว้ไม่ให้เล็ดลอดออกมาจากปากได้เป็นอันขาด เนื่องเพราะคลิปโป๊ความอัดอั้นการไมได้เปล่งเสียงระบายอารมณ์นั้น จะเป็นการตัวช่วยเติมเชื้อไฟที่สะสมในตัวคุณ และเมื่อคุณมาถึงจุดสิ้นสุด การระบายความรู้สึกที่ถูกเก็บสะสมเอาไว้ออกมาในครั้งเดียวจะทำให้เซ็กส์เร้าร้อนสุดๆ เพราะการที่จะเปล่งเสียงแห่งความสุข เสียงที่บ่งบอกถึงความพึ่งพอใจ ก็เปล่งเสียงนั้นออกมาเถอะอย่าไปสะกดกลั้นไว้เลย ยิ่งเวลาถึงจุดสุดยอดละก็เปล่งเสียงออกมาให้เต็มที่ ผู้หญิงเขาคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เมื่อถึงเวลานั้นคุณไม่ควรที่จะ ล้อเลียนเธอ หรือแซวแหย่เล่น เพราะเธอจะอายคลิปโป๊

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

และคิดว่าคุณนั้นช่างไม่เป็นสุภาพบุรุษสะเลย คลิปโป๊เป็นเรื่องที่ผู้หญิงมักคิดเสมอ ว่าผู้ชายไม่เคยที่จะเข้าใจเลย เธอต้องการให้คนที่รัก กอดเธอไว้แนบชิด ผสานมือเข้าด้วยกัน ให้สมกับที่เธอนั้นได้มอบกายและหัวใจให้คุณ ให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่แสนวิเศษ สำหรับคุณและเธอ มากกว่าที่จะมาแซวกัน ถึงแม้ว่าบางครั้งเรานั้นอาจจะคิดว่า เรื่องเซ็กส์นั้น ไม่ใช่เรื่องที่สำคัญอะไร แต่สำหรับคนรักกันนั้นมันเป็นเรื่องที่ใช้ พิสูทธิ์คลิปโป๊อะไรบางอย่างได้ การใช้ชีวิตในแบบของคนรักกัน ในแบบของคู่รัก เพราะฉะนั้นเราควรมีข้อตกลงในเรื่องนี้ การจัดสรรเวลา แบ่งเวลา ที่จะความสุขร่วมกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความรักที่มีให้กันนั้นยั่งยืน และมีความสุขในทุกช่วงเวลา เพราะความรักกับเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่มาคู่กัน และเปล่งเสียงเมื่อยามที่ความสุขสมนั้นล้นทะลักออกมา ก็ไม่ควรที่จะสะกดกั้นไว้ให้มันเสียอารมณ์ ปลดปล่อยออกให้เต็มที่

เพื่อความสุขที่มีนั้นได้หลั่งสารที่เรียกความสุขออกมา การร่วมรักกันบ่อยก็เป็นเรื่องที่ดี ถ้าต่างฝ่ายต่างต้องการเช่นกัน คลิปโป๊และถ้าตัวเราและคนที่เรารักนั้นมีความสุขดีกับรักที่มีให้กันนั้น  ก็จะสามารถที่จะร่วมรักต่อกันไปได้บ่อยๆอย่างที่คนทั้งคู่ต้องการ และเมื่อถึงเวลานั้นการที่จะเปล่งเสียงแห่งความสุข เสียงที่บ่งบอกถึงความพึ่งพอใจ ก็เปลบ่งเสียงนั้นออกมาเถอะอย่าไปสะกดกลั้นไว้เลย ยิ่งเวลาถึงจุดสุดยอดละก็เปล่งเสียงออกมาให้เต็มที่ ถึงแม้ว่าเราอาจจะคิดว่า เรื่องเซ็กส์นั้น คลิปโป๊ไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ แต่สำหรับคนรักกันนั้นมันเป็นเรื่องที่ใช้พิสูทธิ์อะไรบางอย่างได้ การใช้ชีวิตในแบบของคนรักกัน ในแบบของคู่รัก เพราะฉะนั้นเราควรมีข้อตกลงในเรื่องนี้ การจัดสรรเวลา แบ่งเวลา คลิปโป๊ ที่จะความสุขร่วมกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความรักที่มีให้กันนั้นยั่งยืน และมีความสุขในทุกช่วงเวลา

You Might Also Like