เล่าเรื่องเสียว

วิธีเซ็กซ์เร่าร้อนที่ถึงจุดสุดยอดได้เร็ว

07/08/2018

ออกัสซั่ม ถือเป็นความฝันอันแสนชุ่มฉ่ำในค่ำคืนอันแสนเร้าร้อนของคุณ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเดินทางไปถึงดังเช่น สาวๆ หลายคน ที่แม้จะเคยมีเซ็กซ์มาบ้างแล้วนั้น ก็อาจจะยังไม่เคยได้ลิ้มรส การออกัสซัมนี้เลย แม้แต่ครั้งเดียว โดยบางครั้ง ก็ต้องไปหาวิธีซึ่งจะทำให้ถึงดวงดาว ซึ่งบทความนี้ จะมาแนะนหนทางสู่ดวงดาวนั้น ให้กับทุกคน

  1. เซ็กซ์เก็บเสียง ซึ่งการทำวิธีนี้ คือวิธีการหรือการกระทำที่ในขณะร่วมรักให้คุณลองพยายามสะกดกลั้นเสียงเอาไว้ไม่ให้เล็ดลอดออกมาจากปากได้เป็นอันขาด เนื่องเพราะความอัดอั้นการไมได้เปล่งเสียงระบายอารมณ์นั้น จะเป็นการตัวช่วยเติมเชื้อไฟที่สะสมในตัวคุณ และเมื่อออกัสซั่มของคุณมาถึงจุดสิ้นสุด การระบายความรู้สึกที่ถูกเก็บสะสมเอาไว้ออกมาในครั้งเดียวจะทำใหเซ็กส์เร้าร้อนสุดๆ
  2. การพันธนาการ ซึ่งถือเป็นหลักการที่มีลักษณะคล้ายๆ กับข้อแรก แต่ต่างตรงที่ คราวนี้จะใช้ผ้ามาปิดตา หรือมัดที่ข้อมือเอาไว้ (โดยที่ใช้ผ้านิ่มๆ และมัดด้วยปมที่คลายออกได้ง่ายๆ) โดยคุณอาจจะเลือกแค่วิธีใดวิธีหนึ่งหรือทั้ง 2 วิธีเลยก็ได้ สำหรับวิธีนี้นอกจากจะช่วยสุมไฟรักของคุณแล้ว ยังอาจจะทำให้หนุ่มๆหลายๆ คน ก็เป็นตื่นเต้นไปกับไฟรักครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
  3. กระตุ้นหลายๆ ครั้ง งานนี้อาจจะต้องขอความร่วมมือกับคุณหนุ่มๆ ให้ช่วยกระตุ้นที่คริสตอลิสหลายๆ ครั้งหน่อย ซึ่งก้อาจจะทำด้วยการสอดใส่จริงๆ หรือจะเลือกใช้อุปกรณ์ช่วยก็ได้ และเมื่อคุณใกล้จะถึงจุดหมาย ก็ให้หยุดมือไว้ก่อน จากนั้นก็เริ่มกระตุ้นใหม่ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ และเมื่อสบโอกาสเหมาะก็ค่อยปล่อยให้ถึงจุดไคลแม็กซ์ได้อย่างเต็มที่ สุดแสนจะฟินไป
  4. เซ็กซ์ลอยฟ้า อ่ะ อ่ะ อย่าคิดไปไกล เซ็กลอยฟ้าที่ว่า เป็นการอยู่ข้างบนอะไรทำนองนี้ โดยคู่รักของคุณจะต้องมีร่างกายที่แข็งแรง เพราะเวลาร่วมรักอาจจะเป็นท่าที่คุณจะไม่มีส่วนใดเลยติดพื้น เช่น ท่าอุ้ม หรือ ท่าพื้นฐานง่ายๆ อย่าง Woman on Top โดยให้เขายกขาคุณเอาไว้ แล้วใช้แรงเพิ่มเล็กน้อย โดยความรู้สึกไม่มั่นคงที่ตัวไม่ติดพื้น จะช่วยเพิ่มความรู้สึกวาบหวิว และทำให้คุณไปถึงจุดไคลแม็กซ์ สุดซี๊ดได้ง่ายขึ้น

ซึ่งเคล็ดลับทั้ง 4 ข้อนี้ เราควรที่จะใช้เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในบางโอกาสเท่านั้น เพราะการออกัสซั่มอย่างรุนแรงนั้น ถึงแม้จะทำให้มีความสุข แต่หากทำติดกันหลายครั้ง อาจทำให้ส่งผลให้ติดใจรสชาติของมัน ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็อาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการเสพติดแล้วก็จะทำให้เกิดปัญหาตามได้

You Might Also Like