เรื่องราวออนไลน์

ร่วมเล่นเกมรับตั๋วดูหนังฟรี HD ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

22/08/2018

Krut-Mahayut-Himmaphan ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ จัดอยู่ใน หมวดหมู่ แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน / แฟนตาซี ดูหนังฟรี HD โดยที่ความยาวของเรื่องนั้น อยู่ที่ 98 นาที เรื่องมีการเข้าฉายไปเมื่อวันที่19 กรกฎาคม 2018 โดยมี ผู้กำกับ คือ ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ จากค่ายภาพยนตร์ M Pictures ส่วนนักแสดงนำนั้น คือ ณเดชน์ คูกิมิยะ หลายคนที่ดูรูปหน้าปกหนังคงสงสัยว่า เอ๊ะ ไหน ณเดช เห็นจะมีแต่ครุฑ และเป็นอนิเมะด้วย ใช่แล้ว พระเอกหน้าหล่อของเรา คือ ผู้พากย์เสียงครุฑสุดหล่อพระเอกของเรา

โดย Krut-Mahayut-Himmaphan ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์นี้ ดูหนังฟรี HD เป็นเรื่องราวเมื่อมหาสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ครุฑผู้กล้าและยักษ์รากษสสุดทมิฬได้มีการแผ่ขยายไปทั่วทุกอาณาจักร ซึ่งทหารครุฑกลุ่มสุดท้ายทั้งเก้านั้น ได้ทำการผูกมิตรกับเหล่านักรบผู้เกรียงไกรแห่งหิมพานต์อื่น ๆ เพื่อให้การรบแย่งชิงดินแดนแห่งอโยธยาคือ จากเงื้อมมือของเหล่ากองทัพยักษ์รากษสอันโหดร้ายที่หวังต้องการจะบดขยี้ อาณาจักรครุฑให้ลุกเป็นไฟ

“ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซี ที่เกี่ยวกับเรื่องราวก่อนมนุษย์เราจะครองพิภพ ซึ่งเป็นยุคที่สัตว์ในป่าหิมพานต์นั้น ต่างก็ต้องทำสงครามแย่งชิงอาณาจักรกัน ซึ่งเมืองอโยธาของพญาวัชระครุฑนั้น ได้ถูก “รากษส” ซึ่งเป็นสัตว์ในเผ่าพันธุ์ดุร้ายที่เข้ามาตีประชิดเมือง ซึ่งก็ทำให้พญาวัชระครุฑนั้น จะต้องตีฝ่าวงล้อมข้ามมหานทีสีทันดรออกไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าสัตว์พิสดารน้อยใหญ่ในป่าหิมพานต์ ไม่ว่าจะเป็น คชสีห์, นรสิงห์, วานร ซึ่งยังรวมไปถึง กินนร ที่เคยเป็นปรปักษ์กันด้วย นั่นก็เพื่อกลับมากอบกู้เมืองอโยธยา ซึ่งทำให้มหาสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์บังเกิดขึ้น ดูหนังฟรี HD เรียกได้ว่า มีความสนุกจริง ๆ

You Might Also Like