เล่าเรื่องเสียว

ดูดควยให้พี่สมชายคนขับรถของหนู

16/11/2018

ดูหนังโป้ไทยนายสมชายเหมือนจะรู้ว่าฉันต้องการดูควยของเขา ก็เลยทำเป็นแอ่นมา แอ่นมาถูกบริเวณใบหน้าฉันโดยที่เราสองคนไม่ได้พูดอะไร ว่าดูหนังโป้ไทยทำไมฉันถึงกล้าทำได้ขนาดนี้ แต่นายสมชายก็ให้ท่าฉันจนฉันทนไม่ได้ จึงเอามือไปจับลูบไปมานายสมชายคงเสียวและเงี่ยนเกิดอารมณ์ เลยพูดเบาๆว่าให้ฉันเอาออกมาดู ฉันให้ นายสมชายยืนบนเก้าอี้แบบนั้นแหละและ แล้วฉันเองก็ดึงกางนายสมชายลงมาถึงช่วงหัวเข่า และฉันก็ได้เห็นควยของนายสมชาย มันใหญ่มาก นายสมชายใหญ่มากดำขนเยอะ จนมือฉันกำไม่รอบยาว ถ้ากะด้วยสายตาน่าจะแปดนิ้วได้นะ ควยนายสมชายนั้นยื่นมาตรงปากจมูกฉันพอดิบพอดี ฉันเลนจับดมและถอกควยนายสมชายหัวเล่น นายสมชายขอตัวไปล้างควยก่อนจะได้สดชื่น แต่ฉันบอกไม่เป็น เพราะฉันกลิ่นแบบนี้เขาถามว่าไม่เหม็นหรือครับ

ฉันเลยบอกว่าไม่ เหมือนนายสมชายจะทนไม่ไหวขอให้ฉันดูดควยทำความสะอาดให้ กล้าพูดคำตรงๆกับฉันแบบนี้ฉันเลยเอาปลายลิ้นแตะวนเบาๆ บนหัวควย นายสมชายจับหัวฉันดึงเขามากระแทกกับควยเขากลิ่นสาบหมอยเขาฉุนเข้ามาในจมูก นายสมชายก้มลงมาบีบนมฉันแรงมากและถามว่าเป็นไงคุณควยผมอร่อยไหม ขอผมลงไปเลียหีคุณนายบ้างได้ไหม ฉันเลยบอกว่าเดี๋ยวขออม ขอดูหนังโป้ไทยให้พอใจก่อน นายสมชายว่าตามสบายหากคุณนายอยากกินน้ำควยผม ฉันอยากกินจนชักคงไม่ทันใจ นายสมชายก็เลยชักเอง แรงๆ ฉันยืนดูด้วยอารมณ์เงี่ยนมากจนนายสมชายพูดว่าคุณนายครับช่วยอ้าปากรับน้ำควยผม มันจะแตกแล้ว เร็วๆ เข้าอ้าปากกว้างๆ เลย ฉันก็ทำตามรีบอ้าปากเขาคงจะใกล้ออกเต็มที่รีบหัวฉันเข้ามา

นายสมชายยัดควยเข้ามาในปากจนแทบสำลัก เพราะควยเขาใหญ่มากๆ ขนาดว่าปากกว้างแล้วยังเอาเข้าแทบไม่หมด ทั้งควยทั้งหมอยนายสมชายเข้าปากฉันหมดเลย ทำไปสักพักเขาก็ร้องว่าจะเสร็จจนพ่นน้ำว่าวเข้าปากฉัน อะ ออกแล้วอ้า ซี้ดดด ฉันรีบดูดกินน้ำควยทันทีมันเยอะและคาวมากจนไหลออกมาตรงมุมปาก นายสมชายหายเงี่ยนยืนขาสั่นๆ เลยแล้วถามฉันว่าน้ำควยของผมอร่อยไหม ฉันพยักหน้ารับเพราะน้ำเขาอร่อยจริงๆ แถมฉันยังไม่อิ่ม ตอนนี้อยากโดนควยแล้ว นายสมชายเลยขอเลียหีให้ฉันบ้าง ฉันรีบดูหนังโป้ไทยถอดเสื้อผ้าเตรียมเลย นายสมชายบอกลงไปดื่มน้ำแป็บนึง ฉับบอกว่าเรื่องนี้ต้องเป็นความลับระหว่างเรานะนะเขาตอบว่าครับผมจะรักษาสัญญา

You Might Also Like