เล่าเรื่องเสียว

เอาลูกแม่เลี้ยงอย่างมันส์

31/12/2018

ผมอายุ 17 ปีครับ พ่อแม่เลิกกันนานแล้ว พ่อผมก็ได้เมียใหม่เป็นแม่ม่ายมีลูกติด เป็นเด็กสาว อายุ 15 ขวบ ยอมรับครับว่า ตั้งแต่พ่อได้เมียและลูกติดมา ภาระคลิปโป๊ในบ้านของเราลดลงมาก เพราะแม่เลี้ยงใจดี ช่วยซักผ้าให้ผมด้วยครับ แต่ว่าแม่นิสัยชอบเย็ดมากครับ แกเงี่ยนบ่อยมาก ส่วนน้อง ที่เป็นลูกสาวเป็นเด็กดีมาก ทั้งยังเชื่อฟังพ่อแม่และตั้งใจเรียน กลับมาบ้านทีไร ก็ช่วยงานพ่อแม่ตลอดครับ  ผมงี้ ชอบแอบดูลูกสาวแม่เลี้ยงอาบน้ำบ่อย ๆ ครับ เพราะห้องน้ำที่อยู่ชั้นล่างมันติดกับห้องนอนของผมพอดี หีน้องงี้สวยมาก ทั้งใหญ่ทั้งอูมเกินเด็ก ผมต้องช่วยตัวเองทุกครั้งที่เห็นหีน้อง

Aki​ Sasaki SOD

โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ อ่านหนังสือโป๊ แล้วก็ยังชื่นชอบการอ่านเรื่องเสียวด้วย จนผมงี้เงี่ยนมาก จนถึงวันนั้นผมอ่านเรื่องเสียวๆ ที่พี่ชายเย็ดหีน้องสาว จนทำให้ผมนึกถึงหีใหญ่ ๆ อูม ๆ ของน้องมาก ซึ่งบ่ายวันนั้น ก็เป็นเรื่องที่โชคดีของผมที่พ่อแม่ไม่อยู่บ้าน ผมอยู่บ้านกับน้องแค่สองคน แต่วันนั้นน้องนอนกลางวัน แล้วก็ยังชอบที่จะใส่กระโปรงนอนอีกด้วย และเวลาที่นอนนั้น น้องก็ไม่ชอบระวังตัวด้วย จนทำให้เห็นชายกระโปรงร่นไปจนเห็นกางเกงในสีแดง ๆ ด้วย พอผมเห็นแล้วนะค คิดอย่างเดียวเลยว่า วันนี้จะต้องได้เย็ดหีน้องดูสักครั้ง น้องเป็นคนนอนหลับลึกจนไม่รู้ตัว ผมเลยจัดการอุ้มน้องเข้าห้องนอนผม

ผมจัดการวางคลิปโป๊ลง จากนั้นก็ทำการถ่างขาน้องออกกว้าง ๆ จัดการดึงกางเกงในสีแดงออก จนถึงข้อเท้าจนทำให้ผมนั้นเห็นหีน้องเต็มตา ผมจัดการเอามือค่อย ๆ แหวกกลีบทั้งสองข้างให้อ้าจนเห็นเม็ดเสียวแดงๆโผล่ออกมา ผมเอานิ้วเขี่ยเล่นเบาๆ ก่อนจะก้มลงไปเลียแล้วก็ดูเบา ๆ ผมเห็นน้องขนลุกครับ จากนั้น ผมห็ลุกขึ้นถอดกางเกงออกบ้าง บอกเลยครับว่า ควยผมงี้ตั้งแข็งโด่ทั้งยังผงกหัวงึกๆ ผมค่อย ๆ เอาควยของผมจ่อเข้าที่ร่องหีน้อง ทำการลากไปลากมา ทั้งยังเอาควยบดบี้ไปที่ติ่งเสียวด้วย บอกเลยครับว่า มันเสียวมาก ๆ ทั้งยังตื่นเต้นอย่างกับในหนังโป๊ แต่ยังดูหนังโป๊ ยังไม่เสียวเท่าการลักหลับน้อง

ผมจัดการเอาควยไปจ่อที่รูหีของน้อง ตั้งใจจะกดลงไปแต่มันดันไม่เข้า จะกดแรงก็กลัวว่าน้องจะตื่น สิ่งที่ผมทำได้คือการเอาควยทำการถูๆไถๆตามร่องหีของน้อง บอกเลยว่ามันเสียวอย่างมากเลยครับ จนมันเริ่มเสียวมากขึ้นเรื่อย ๆ ครับ จนผมต้องเร่งเอาควยบดขยี้หีน้องเร็วขึ้น จนในที่สุดน้ำเงี่ยนก็แตกใส่หีน้องเต็มที่ บอกเลยครับว่าเสียวมาก ผมติดใจคลิปโป๊หีน้องมาก และหวังความคราวหน้าจะได้กระแทกเข้าไปในรูหีของน้องแบบเต็ม ๆ

You Might Also Like