เรื่องราวออนไลน์

มูร่า เผย อยากให้ เคน อยู่ สเปอร์ ต่อไป

22/04/2020

ลูคัส มูร่า กองหน้าตัวหลักชาวบราซิล ของ สเปอร์ ออกมาเปิดเผยว่า เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฮร์รี่ เคน สตาร์เบอร์ 1 ของ สโมสร จะตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว ทีมจะเจอกับความยากลำบากอย่างมากในการหาตัวแทนเขา

กัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้  ออกมาเปิดเผยว่า เขาพร้อมที่จะย้ายออกจากสโมสร ถ้าหากทีมของเขายังไม่ประสบความสำเร็จสักที จึงทำให้เขากลายเป็นที่ต้องการตัวของหลายทีมดังมากมายในยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เรอัล มาดริด ทีมดังในสเปน

“มันเป็นเรื่องที่ยากนะ ที่จะพูดถึงอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการซื้อขาย ที่มันเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อว่า สเปอร์ ได้ข้อเสนอขอซื้อตัว แฮร์รี่ เคน อยู่ทุกๆฤดูกาลอยู่แล้ว และผมเองก็ไม่ได้มีหน้าที่ที่จะต้องไปตัดสินใจเรื่องพวกนี้ แต่ที่ผมบอกได้ก็คือ ผมอยากจะให้เขาอยู่กับเราต่อไปในฤดูกาลหน้า เพราะเขาเป็นนักเตะที่สำคัญมากๆของเรา และถ้าหากต้องเสียเขาไป มันไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน ที่ทีมจะหาใครเข้ามาแทนที่เขาได้ ทุกคนรู้ดีว่าเขายอดเยี่ยมขนาดไหน เขาเป็นกองหน้าเบอร์ 1 ของเรา และทำประตูให้เราเกือบทุกๆเกม ผมเองก็มั่นใจว่า มูรินโญ่ ก็คงไม่อยากจะเสียเขาไปเหมือนกัน” มูร่า กล่าว

 

You Might Also Like