เรื่องราวออนไลน์

บรูโน่ ยัน ปีศาจแดง ยัง มั่นใจ ป็อกบา เหมือนเดิม

22/04/2020

บรูโน่ เฟอร์นานเดช เพลเมกเกอร์ชาวโปรตุเกสของสโมสร ที่พึ่งย้ายทีมมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ออกมาเปิดเผยว่า ปีศาจแดง ยังคงมีความมั่นใจในตัวของ พอล ป็อกบา เหมือนเดิม แม้ว่าตัวนักเตะจะได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง และยังไม่สามารถทำผลงานได้ดีกับสโมสรเลย นับตั้งแต่ที่ย้ายออกมาจากยูเวนตุส

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจดึงตัว พอล ป็อกบา นักเตะดีกรีแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส กลับมาอยู่กับทีมอีกครั้ง หลังจ่ายเงินให้กับ ยูเวนตุส ไปกว่า 89 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ปี 2016 โดย ณ ตอนนั้น เขาคือนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลกอีกด้วย จนทำให้เขาถูกคาดหวังเอาไว้อย่างมากมาย ว่าต้องทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนกับตอนที่เล่นให้กับ ยูเวนตุส แต่สุดท้ายก็กับตรงกันข้าม

“ผมตื่นเต้นมากๆที่กำลังจะได้ลงเล่นกับ พอล ป็อกบา เรามีกองกลางดีๆมากมายในทีม โดยเฉพาะ พอล แม้ว่าเขาจะเจอกับอาการบาดเจ็บรบกวนมากมายก็ตาม แต่เราต่างก็รู้ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพมากมายแค่ไหน ผมพูดได้เลยว่าโดยปกติแล้ว เมื่อเราทำอะไรผิดพลาด คนมักจะลืมเวลาเราทำอะไรดีๆไปเสมอ เช่น ถ้าหากคุณเล่นดีมาตลอด 34 เกม แต่คุณทำพลาดไปในเกมล่าสุด คุณก็จะถูกจดจำแต่เรื่องนี้ แต่อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงพร้อมที่จะให้โอกาสเขา และทีมของเรายังมั่นใจในตัวของเขาเหมือนเดิม” บรูโน่ กล่าว

You Might Also Like